Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Chuyên sửa chữa các loại motor cửa cuốn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa cuốn. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố về motor cửa cuốn một cách nhanh chóng, giá hợp lý, có bảo hành đối với phần sửa chữa. Hỗ trợ thu mua, thanh lý motor, bộ điều khiển, lá cửa cuốn Đức cho khách hàng. Lắp đặt mới bộ motor cửa cuốnvới giá hợp lý.

Read more...

Những sự cố hỏng do motor cửa cuốn

Trong quá trình vận hành, cửa cuốn có thể bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau (do yếu tố chủ quan và khách quan).Chúng tôi sẽ nêu lên một số lỗi hỏng hóc thường gặp đối với motor cửa cuốn để khách hàng dễ dàng nhận biết khi gặp phải trường hợp này, sau đó có những phương án để khắc phục một cách tốt nhất.

Read more...

Sửa chữa motor cửa cuốn các loại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa cuốn. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố về motor cửa cuốn một cách nhanh chóng, giá hợp lý, có bảo hành đối với phần sửa chữa. Hỗ trợ thu mua, thanh lý motor, bộ điều khiển, lá cửa cuốn Đức cho khách hàng.

Chuyên sửa chữa các loại motor cho cửa cuốn Đức như: motor Sanuyan, motor Tec, motor Dasanuyan, motor Smartdoor, motor Austdoor… và một số loại motor sử dụng cho cửa cuốn tấm liền Úc, motor trục ống. Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành cho khách hàng.

Read more...

Lỗi thường xảy ra với cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là dòng cửa cuốn thế hệ thứ 2 sau cửa cuốn tấm liền Úc. Cửa cuốn Đài Loan được thiết kế với thân cửa chắc chắn hơn gồm hợp kim nhôm 2 lớp có độ dày 0.9mm, bản lá rộng khoảng 35mm được móc với nhau. Do đó cửa cuốn Đài Loan có trọng lượng nặng hơn cửa cuốn Úc. Cửa cuốn Đài Loan không thể sử dụng kéo tay bình thường mà dùng hệ thống motor xích kéo.

Read more...

Sửa chữa cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức là loại cửa cuốn thế hệ thứ 3 sau cửa cuốn Đài Loan. Đây được đánh giá là bộ cửa cuốn hiện đại, an toàn, sang trọng, tiện lợi nhất hiện nay. Cửa cuốn Đức được thiết kế với thân cửa bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn AL6063 2 lớp có độ dầy mỗi lớp từ 0.9 đến 1.6 mm bản lá rộng 45mm. Cửa cuốn Đức có thể điều chỉnh khe thoáng để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà ngay cả khi bạn đóng cửa.

Read more...