Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ sửa chữa Sửa điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn bị chập mạch, luôn sáng đèn

Điều khiển cửa cuốn của bạn bị hỏng, nếu có dấu hiệu như sau: Điều khiển cửa cuốn luôn sáng dù không bấm; cửa tự động lên xuống hoặc đèn thỉnh thoảng nháy sáng; điều khiển cửa cuốn rất nhanh hết pin, thay pin mới nhưng chỉ vài ngày là hết. Tuy nhiên, các điều khiển khác vẫn hoạt động bình thường.Với những biểu hiện như trên, điều khiển của bạn đã bị chập mạch do dính nước mưa hoặc để ở nơi có độ ẩm cao.

Read more...

Điều khiển cửa cuốn sáng đèn nhưng bấm không được

Điều khiển cửa cuốn của bạn có thể gặp sự cố với hiện tượng như sau: Đèn Led vẫn sáng bình thường nhưng không điều khiển được cửa, các điều khiển khác vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn gặp phải hiện tượng như trên, chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn.Với biểu hiện như trên, có thể khẳng định bộ nhận tín hiệu vẫn còn tốt.

Read more...

Hướng dẫn tự sửa điều khiển cửa cuốn hỏng hiệu quả

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết về những lỗi thường xảy ra với điều khiển cửa cuốn trong quá trình sử dụng. Nếu điều khiển của bạn gặp 1 trong các sự cố sau đây, bạn có thể tự khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều khiển cửa cuốn là bộ phận sử dụng nhiều nhất, rất dễ bị tác động bởi các yếu tố chủ quan và khách quan gây nên hỏng hóc.

Read more...