Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ sửa chữa Sửa điều khiển cửa cuốn Điều khiển cửa cuốn sáng đèn nhưng bấm không được

Điều khiển cửa cuốn sáng đèn nhưng bấm không được

Điều khiển cửa cuốn của bạn có thể gặp sự cố với hiện tượng như sau: Đèn Led vẫn sáng bình thường nhưng không điều khiển được cửa, các điều khiển khác vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn gặp phải hiện tượng như trên, chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn.Với biểu hiện như trên, có thể khẳng định bộ nhận tín hiệu vẫn còn tốt.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thao tác theo các bước hướng dẫn của tôi:
+ Đối với điều khiển của bạn sử dụng mã cố định (loại mã sử dụng switch 8 phím gạt, bạn mở điều khiển ra sẽ thấy rõ): Hiện tượng trên có thể xuất phát do bị sai mã ở bộ phận này hoặc do độ ẩm cao gây chập ở bộ phận này. Bạn nên ghi lại vị trí các phím gạt, để chắc chắn các bạn nên ghi mã ở điều khiển đang sử dụng bình thường sau đó gạt tất cả các phím lên trên cùng hoặc xuống dưới cùng. Tiếp theo bạn gạt lại theo vị trí đã lưu lại từ trước. Thao tác này giúp định vị lại chính xác mã gạt. Nếu vẫn không sử dụng được, bạn cần liên hệ với tôi để được kiểm tra chính xác hơn.
+ Đối với điều khiển sử dụng mã nhảy (Điều khiển cửa cuốn Austdoor, Smartdoor, Artdoor , Newdoor, Masterdoor…) Để khắc phục hiện tượng trên sẽ khó hơn đòi hỏi bạn phải thao tác trên bộ nhận tín hiệu. Bộ nhận tín hiệu được nối với motor bằng hệ thống dây điều khiển. Khi đã xác định được bộ nhận tín hiệu, bạn mở nắp, tìm nút reset mã. Nút reset mã thường nằm bên cạnh 1 đèn Led, khi bạn ấn nút reset đèn Led sẽ sáng báo hiệu hộp nhận đang học mã. Sau đó bạn nhập phím học mã, phím này với mỗi điều khiển sẽ khác nhau.

Bên trên là cách khắc phục nhanh sự cố về điều khiển cửa cuốn. Nếu bạn thao tác đúng hướng dẫn sẽ thành công 70%. Trường hợp vẫn không được, bạn cần gọi cho chúng tôi để được kiểm tra kỹ hơn về mạch điện tử.
Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng: 0904.855.851