Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ sửa chữa Sửa khóa cửa cuốn

Cách đổi mã khóa, đảo mã cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn chắc chắn ai cũng gặp phải trường hợp bị mất khóa điều khiển. Lo lắng vì có thể kẻ xấu nhặt được và mở cửa trộm đồ. Bạn muốn đổi mã khóa cửa cuốn (đảo mã). Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cần thiết để đổi mã. Có hai loại mã khóa sử dụng cho cửa cuốn. Loại mã switch giống như trong hình (cửa cuốn eurodoor, tecdoor...) và loại học mã (cửa cuốn austdoor, smartdoor...)

Read more...

Sơ đồ mạch, đấu dây điện cho bộ điều khiển cửa cuốn

Sơ đồ hướng dẫn đấu điện bộ điều khiển cửa cuốn 220V cho motor cửa cuốn đức . Yêu cầu: Bộ điều khiển sử dụng cho motor cửa cuốn xích kéo (bộ điều khiển Eurodoor, Tec, Gp, YY, Sanuyan, Dasanuyan…), motor cửa cuốn đức, hệ thống dây cáp nối. Hệ thống dây cáp nối gồm 6 dây: 2 dây nguồn màu đen, dây lên, dây xuống, dây input, dây output.

Read more...

Sửa khóa cửa cuốn Hà Nội

Chúng tôi khắc phục nhanh các sự cố về khóa cửa cuốn như: Bạn mất hết điều khiển (hoặc điều khiển hỏng) không thể vào nhà, khóa ngang cửa cuốn tấm liền Úc bị kẹt không thể mở, bộ điều khiển cửa cuốn bị hỏng cần phải thay thế, mất điều khiển cửa cuốn cần lấy lại mã khóa… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng tất cả những sự cố trên.

Read more...