Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Sửa khóa cửa cuốn Hà Nội

Chúng tôi khắc phục nhanh các sự cố về khóa cửa cuốn như: Bạn mất hết điều khiển (hoặc điều khiển hỏng) không thể vào nhà, khóa ngang cửa cuốn tấm liền Úc bị kẹt không thể mở, bộ điều khiển cửa cuốn bị hỏng cần phải thay thế, mất điều khiển cửa cuốn cần lấy lại mã khóa… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng tất cả những sự cố trên.

Khóa cửa cuốn có 2 loại: Khóa ngang và khóa điều khiển từ xa. Khóa ngang thường sử dụng cho các loại cửa cuốn có trọng lượng nhẹ và sử dụng lò xo trục cót hỗ trợ lực như: cửa cuốn tầm liền Úc và cửa cuốn Đài Loan. Khóa điều khiển từ xa được sử dụng cho cửa cuốn sử dụng motor. Loại này sử dụng mã hóa điện tử nên tạo ra hàng triệu mã khác nhau và có thể dễ dàng đổi mã khi mất điều khiển nên khả năng bảo mật rất cao và tiện lợi.

Loại chìa khóa sử dụng điều khiển từ xa dó đó phức tạp hơn chìa khóa ngang. Để sửa chữa được chìa khóa điều khiển từ xa đòi hỏi bạn phải học khá kỹ về vi mạch điện tử. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như ở Việt Nam, chìa khóa điều khiển từ xa rất hay bị hỏng với biểu hiện như chập mạch (đèn sáng dù không bấm hoặc điều khiển nhanh hết pin). Chúng tôi sửa chữa các lỗi về mạch điều khiển như: chập mạch, điều khiển bị cho vào nước, rơi vỡ…

Vui lòng gọi: 0904.855.851 để được tư vấn kỹ hơn.