Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ thay lắp Làm điều khiển cửa cuốn

Pin điều khiển cửa cuốn chính hãng

Chuyên cung cấp các loại Pin sử dụng cho điều khiển cửa cuốn. Pin điều khiển cử cuốn sử dụng 2 loại: Pin Gp Super Alkaline 12V 27A (loại nhỏ) thường sử dụng cho điều khiển Eurodoor, Tecdoor, Smartdoor…; Pin Gp Ultra Alkaline 12V 23A (loại to) thường sử dụng cho điều khiển Austdoor, Sanuyan, YY, 2200… Pin điều khiển có tuổi thọ 2 năm đối với pin chuẩn, sử dụng không bị oxi hóa.

Read more...

Làm thêm điều khiển cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cửa cuốn khác nhau. Mỗi hãng sử dụng các loại mã bảo mật khác nhau nhằm tăng tính an toàn cho cửa cuốn. Hiện nay, công nghệ mã bảo mật đã có nhiều thay đổi, để chống sao chép điều khiển. Muốn sao chép thêm điều khiển phải có phôi điều khiển chính hãng và phải thao tác kỹ thuật trên bộ nhận tín hiệu cửa cuốn.

Read more...

Điều khiển cửa cuốn chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp điều khiển cửa cuốn trung quốc, sao chép trên phôi đa năng chất lượng rất kém. Loại này khi sử dụng thường bị mất mã, hoặc khi muốn đổi sang mã mới thì không được do điều khiển không đồng bộ với bộ nhận tín hiệu. Do đó chúng tôi cung cấp điều khiển cửa cuốn chính hãng, giống y hệt chiếc nguyên bản về mẫu mã và mạch điện tử.

Read more...