Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ thay lắp Làm điều khiển cửa cuốn Điều khiển cửa cuốn chính hãng

Điều khiển cửa cuốn chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp điều khiển cửa cuốn trung quốc, sao chép trên phôi đa năng chất lượng rất kém. Loại này khi sử dụng thường bị mất mã, hoặc khi muốn đổi sang mã mới thì không được do điều khiển không đồng bộ với bộ nhận tín hiệu. Do đó chúng tôi cung cấp điều khiển cửa cuốn chính hãng, giống y hệt chiếc nguyên bản về mẫu mã và mạch điện tử.

Khách hàng có thể dễ dàng đổi mã mới khi không an tâm về mã cũ do mất điều khiển. Một số lợi ích khác khi sử dụng điều khiển chính hãng:
Thứ nhất, điều khiển cửa cuốn chính hãng khi cài đặt sẽ đồng bộ hoàn toàn với bộ nhận tín hiệu và motor cửa cuốn. Do đó về độ bền của điều khiển chính hãng sẽ cao hơn so với những điều khiển được sao chép bằng phôi bình thường. Không những thế, khoảng cách kết nối giữa bộ nhận tín hiệu và điều khiển là tương đối xa.
Thứ hai, điều khiển cửa cuốn chính hãng sẽ sử dụng được ngay khi cài đặt và hoàn toàn ổn định. Những điều khiển được sao chép bằng phôi trung quốc thường không ổn định, chập chờn hay thiếu chức năng điều khiển cửa… Điều này gây ra bất tiện, sử dụng có thể dẫn đến nguy hiểm cho bộ cửa.
Thứ ba, khi làm điều khiển cửa cuốn chính hãng, bạn được hỗ trợ nhân viên giao hàng và lắp đặt tại nhà. Khi cài đặt xong hoàn toàn, khách hàng cảm thấy không có vướng mắc thì mới thanh toán.

Có thể liệt kê một số điều khiển chính hãng trên thị trường hiện nay như: Eurodoor, Austdoor, Smartdoor, Germandoor, Masterdoor, Zamindoor, Techdoor… Chúng tôi cung cấp tất cả các loại điều khiển trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo mẫu điều khiển tại đây.
Liên hệ mua hàng: 0904.855.851