Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Làm thêm điều khiển cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cửa cuốn khác nhau. Mỗi hãng sử dụng các loại mã bảo mật khác nhau nhằm tăng tính an toàn cho cửa cuốn. Hiện nay, công nghệ mã bảo mật đã có nhiều thay đổi, để chống sao chép điều khiển. Muốn sao chép thêm điều khiển phải có phôi điều khiển chính hãng và phải thao tác kỹ thuật trên bộ nhận tín hiệu cửa cuốn.

Tôi xin lưu ý việc quảng cáo sao chép tất cả các loại điều khiển trên thị trường là hoàn toàn không thể. Đối với mỗi loại điều khiển cần biết chính xác nguồn gốc hãng sản xuất, dòng sản phẩm, tần số sóng, Ic và thao tác kỹ thuật trên bộ nhận tín hiệu cửa cuốn mới có thể sao chép điều khiển.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cửa cuốn, nắm rõ các kỹ thuật sao chép và có đủ loại điều khiển từ xa của các hãng cửa cuốn trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm thêm các loại điều khiển các hãng như: Austdoor, Eurodoor, Smartdoor, Sanuyan…. Điều khiển chúng tôi sao chép đều được nhập chính hãng, mới 100% và được bảo hành. Hỗ trợ giao hàng và cài đặt tại nhà trong nội thành Hà Nội. Liên hệ mua hàng: 0904.855.851