Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ thay lắp Lắp bộ điều khiển cửa cuốn

Thay lắp bộ điều khiển cho cửa cuốn Đức motor xích kéo

Thay lắp mới bộ điều khiển từ xa chuyên sử dụng cho cửa cuốn Đức motor xích kéo. Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại nhà đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội. Hoặc hướng dẫn đấu lắp, có sơ đồ mạch điện cho khách hàng khi ở xa. Bộ điều khiển bao gồm 1 bộ nhận sóng, 2 tay điều khiển từ xa và 1 bộ dây cáp nối hộp điều khiển với motor. Bộ điều khiển được bảo hành 6 tháng, đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Read more...

Lắp bộ điều khiển cửa cuốn khuyến mại 1 cục pin

Cửa cuốn gồm 3 bộ phận chính: Lá cửa, motor và bộ nhận tín hiệu cửa cuốn. Trong đó bộ nhận tín hiệu đóng vai trò quan trọng. Đây được coi là bộ phận chỉ huy hoạt động của toàn bộ cửa. Khi bạn bấm điều khiển, điều khiển phát ra hệ thống sóng hồng ngoại. Hộp nhận tín hiệu phân tích hệ thống sóng rồi cấp lệnh điều khiển motor.

Read more...

Lắp bộ điều khiển cho motor ống

Chuyên cung cấp, lắp đặt, thay mới bộ điều khiển sử dụng cho motor ống. Motor ống là loại motor được lắp trong trục. Và vì thế motor ống còn được gọi là motor đồng trục. Các loại motor ống thường gặp trên thị trường như Kato, Tec, Enginess... Các bạn nên phân biệt giữa motor ống và motor xích kéo vì 2 loại motor này sử dụng hộp điều khiển khác nhau.

Read more...