Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Dịch vụ thay lắp Lắp bộ điều khiển cửa cuốn Lắp bộ điều khiển cửa cuốn khuyến mại 1 cục pin

Lắp bộ điều khiển cửa cuốn khuyến mại 1 cục pin

Cửa cuốn gồm 3 bộ phận chính: Lá cửa, motor và bộ nhận tín hiệu cửa cuốn. Trong đó bộ nhận tín hiệu đóng vai trò quan trọng. Đây được coi là bộ phận chỉ huy hoạt động của toàn bộ cửa. Khi bạn bấm điều khiển, điều khiển phát ra hệ thống sóng hồng ngoại. Hộp nhận tín hiệu phân tích hệ thống sóng rồi cấp lệnh điều khiển motor.

Do có tầm quan trọng nên khi xảy ra sự cố ở bộ phận này sẽ có thể gây ra nguy hiểm. Chúng tôi khuyến cáo nên thay bộ điều khiển mới trong một số trường hợp sau:
Thứ nhất, chập mạch hộp điều khiển (với biểu hiện cửa tự động lên xuống, phải loại trừ khả năng chập điều khiển cửa cuốn vì chập điều khiển cũng gây ra hiện tượng như trên). Thường xảy ra khi hộp điều khiển bị dính nước hoặc độ ẩm cao.
Thứ hai, xung điện mạnh làm cháy hộp điều khiển (sét đánh, điện áp không ổn định). Trường hợp này tất nhiên phải thay mới.
Thứ ba, module thu sóng hộp nhận kém nên chập chờn, nhiều khi không điều khiển được cửa gây ra khó chịu cho người sử dụng (lưu ý với trường hợp module phát sóng điều khiển kém vì hiện tượng cũng xảy ra tương tự).

Chúng tôi hỗ trợ thay lắp mới bộ điều khiển tại nhà cho khách hàng. Bảo hành 6 tháng, đổi mới hoàn toàn.
Liên hệ mua hàng: 0904.855.851