Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Điều khiển cửa cuốn Austdoor T03

Hãng sản xuất: Tập đoàn Austdoor. Đơn giá: 400.000VND. Cửa cuốn Austdoor sử dụng chủ yếu 2 loại điều khiển từ xa T03 và T04. Hai loại này có thể cài đặt để sử dụng cùng cho 1 bộ nhận tín hiệu Austdoor.

Điều khiển cửa cuốn T03 sử dụng tần số sóng RF 375MHz, Chíp đặc trưng riêng AS6875, mã hóa điện tử.Do đó tính bảo mật của cửa cuốn Austdoorkhá cao, hoàn toàn không thể sao chép dựa vào điều khiển từ xa.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor thiết kế với 3 phím bấm: Stop, Up, Down. Để nhận biết sản phẩm Austdoor chính hãng, bạn có thể thấy biểu tượng “con chuột túi” và tên hãng sản xuất “Austdoor” ở mặt trước và sau sản phẩm.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao điều khiển cửa cuốn T03 chỉ có 3 phím chức năng, thiếu phím khóa. Phím khóa của điều khiển T03 phải kết hợp 2 phím Stop và Down (lưu ý nhấn đồng thời). Muốn mở khóa kết hợp phím Stop và Up. Trong trường hợp bạn sử dụng cửa cuốn Austdoor dùng điều khiển T03, bấm phím điều khiển mà cửa không hoạt động, bấm nút âm tường cũng không được. Bạn nghĩ cửa hỏng, gọi thợ sửa cửa cuốn. Đầu tiên, bạn nên thử mở khóa đã, có thể do ấn nhầm nút khóa mà bạn không hề biết (Tôi sửa cửa cuốn Austdoor cho khách hàng và đã gặp rất nhiều trường hợp này, lỗi nhỏ khắc phục nhanh nhưng do không biết nên khách hàng thường lo lắng. Nhiều trường hợp thợ sửa cửa cuốn thiếu kinh nghiệm có thể tháo cả motor sửa chữa mà không tìm ra nguyên nhân, sau đó tính tiền cao cho khách hàng.)

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, mới 100%, hỗ trợ cài đặt vào giao hàng tại nhà cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Trong trường hợp tỉnh ngoài sẽ được hướng dẫn để có thể tự cài đặt.

Liên hệ mua hàng: 0904.855.851