Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Thu08132020

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Phụ kiện cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn motor ống Kato

Bộ điều khiển Kato được sử dụng cho motor ống (motor đồng trục). Đơn giá: 1.400.000VNĐ. Lưu ý: bộ điều khiển Kato chỉ sử dụng cho motor ống, loại cửa cuốn Đức có motor nằm trong trục. Khách hàng không nên tùy tiện đấu bộ điều khiển Kato cho motor cửa cuốn xích kéo.Những loại motor phù hợp với bộ điều khiển Kato như: Motor Tec ống, Motor Enginess, Motor ống Mitecal…

Read more...

Bộ điều khiển GP dùng cho motor cửa cuốn Đức

Bộ điều khiển chính hãng GP. Đơn giá: 800.000VND. Được sử dụng cho cửa cuốn Đức dùng motor xích kéo và một số loại motor cửa cổng đẩy. Điện nguồn đầu vào 220V. Bộ điều khiển đã bao gồm 1 bộ nhận tín hiệu GP, 2 khóa điều khiển từ xa GP và 1 hệ thống dây cáp nối đến motor. Sơ đồ đấu mạch điện cho bộ điều khiển GP có thể xem tại Website.

Read more...

Bộ điều khiển cửa cuốn Eurodoor

Bộ điều khiển cửa cuốn Eurodoor. Đơn giá: 800.000VND. Bao gồm bộ nhận tín hiệu dùng sóng RF 433MHz và 2 tay điều khiển, hệ thống dây cáp nối. Bộ điều khiển Eurodoor thích hợp sử dụng cho motor cửa cuốn dùng xích kéo 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg. Cũng có thể lắp bộ điều khiển cửa cuốn Eurodoor cho motor cửa cổng sử dụng remote 4 kênh hoặc 3 kênh: Up, Down, Stop, Lock.

Read more...

Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn

Chuyên sửa chữa lưu điện các loại dành cho cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan. Sửa chữa lỗi lưu điện không sạc được điện, không lưu điện nên khi mất điện cửa không hoạt động. Bộ lưu điện bình thường, trong trường hợp sạc no điện, có thể lưu điện trong thời gian 24h (cửa vận hành vài chục lần).

Read more...

Lưu điện cửa cuốn Hanotech sử dụng cho motor 800kg

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech Up 1008 công suất 1000W. Hãng sản xuất: Công ty điện máy Hà Nội. Bộ lưu điện được sử dụng cho motor cửa cuốn Đức 800kg trở xuống hoặc cho motor cửa cổng đẩy có công suất phù hợp, cửa cuốn tấm liền Úc. Đơn giá bộ lưu điện Hanotech Up 1008: 3.700.000VND. Thời gian lưu điện 48h kể từ khi mất điện nguồn. Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Read more...