Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên nghiệp - Tin cậy - Nhanh chóng

Wed08042021

Last update04:48:31 PM

Headlines:

Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Click xem sản phẩm

Back Trang chủ Phụ kiện cửa cuốn Chống xô cửa cuốn Chống xô tự dừng, chống xô đảo chiều cửa cuốn

Chống xô tự dừng, chống xô đảo chiều cửa cuốn

Bộ chống xô cửa cuốn gồm 2 loại: Chống xô tự dừng (Cửa tự dừng khi gặp vật cản) và chống xô đảo chiều (Cửa tự động đảo chiều đi lên khi gặp vật cản). Hệ thống bộ chống xô cửa cuốn gồm 3 bộ phận: Thanh lá đáy có gắn 2 ti đồng cảm ứng, hệ thống thanh ray có gắn lá inox để truyền tín hiệu từ lá đáy lên hộp nhậnxử lý, hộp nhận tín hiệu đã cài đặt chống xô tự dừng hoặc chống xô đảo chiều.

Khi gặp vật cản, thanh lá đáy bị xô, qua hệ thống thanh ray có gắn lá inox sẽ truyền tín hiệu đến hộp nhận xử lý lệnh Stop hoặc đảo mạch để cửa tự động đi lên.

Đối với loại chống xô như trên, đòi hỏi phải được lắp đồng bộ khi khách hàng đặt mua và lắp mới cả bộ cửa. Trong trường hợp khi cửa cuốn đã lắp lâu năm, khách hàng yêu cầu lắp thêm bộ chống xô, chúng tôi có giải pháp mới cho bộ cửa của bạn đó là bộ chống xô tự dừng dùng sóng. Chống xô tự dừng dùng sóng được tách biệt hẳn khỏi bộ nhận và xử lý lệnh Stop thông qua sóng RF. Chống xô sẽ được lắp trên 2 thanh lá đáy, khi 2 thanh bị xô, chống xô sẽ hoạt động và xử lý lệnh stop thông qua sóng RF, cửa cuốn sẽ tự dừng khi gặp vật cản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0904.855.851